Top 10+ Loại Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ Linh Nhất Ít Người Chia Sẻ

Bạn đang tìm kiếm bùa may mắn hay bùa hộ mệnh? Tham khảo Top 10+ Loại Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ Linh Nhất Ít Người Chia Sẻ dưới đây cùng PCI Lào Cai nhé!

Một vài điểm có thể chứng minh rằng có “ma quỷ” trong nhà bạn.

Dưới đây là một số cách có thể giúp bạn tìm ra nếu có điều gì đó tồi tệ còn sót lại trong nhà của bạn:

Nhiệt độ nơi bạn sống thay đổi thất thường

Đang là mùa hè mà bước vào nhà mà lạnh toát, nổi da gà thì phải cẩn thận. Vì người xưa thường cho rằng có thần linh ở gần. Vì vậy hãy lắp thêm một thiết bị kiểm tra nhiệt độ cho ngôi nhà của bạn.

Top 10+ Loại Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ Linh Nhất Ít Người Chia Sẻ

Khi trẻ thay đổi biểu cảm hoặc cách nhìn

Ông bà ta thường nói rằng trẻ nhỏ dễ dàng nhìn thấy những gì được cho là tà ma bởi vì chúng ngây thơ, vô cùng trong sáng và rất vô tư.

Vì vậy, khi bạn nói chuyện với bé mà thấy bé nhìn đi chỗ khác hoặc cười khúc khích, hãy chú ý quan sát ngôi nhà của bạn!

Top 10+ Loại Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ Linh Nhất Ít Người Chia Sẻ

Chó sủa dữ dội

Không chỉ chó mà bất kỳ loài động vật nào khác như mèo kêu to bất thường cũng không nên bỏ qua. Đặc biệt là chúng vào nhà sủa khi không có người đứng ở vị trí đó.

“Chó sủa ma” là một thành ngữ ám chỉ sự sắc bén của loài động vật răng nanh, vì vậy bạn nên bắt đầu chuẩn bị những cách trừ tà thật tốt.

Top 10+ Loại Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ Linh Nhất Ít Người Chia Sẻ

Đột nhiên những tiếng động lạ thường xuất hiện

Hiện tượng này rất dễ nhận thấy. Đặc biệt là vào ban đêm, nếu đôi khi bạn nằm trên giường và nghe thấy tiếng bước chân, tiếng gõ cửa, tiếng trẻ con, hoặc tiếng cửa tự động đóng mở, bạn nên cho rằng đó không phải là trộm hay ‘kẻ cướp’. Hãy thật cẩn thận trong từng chi tiết có vẻ bất thường trong ngôi nhà của bạn.

Top 10+ Loại Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ Linh Nhất Ít Người Chia Sẻ

Cảm giác ai đó đang theo dõi tôi nhưng thực sự không

Bạn đang đọc sách, xem tivi hay nghe nhạc, nhưng đột nhiên bạn cảm thấy có ai đó đang theo dõi mình. Trong khi đó, nhà chỉ có bạn và chắc chắn không có người khác. Nếu điều này chỉ xảy ra một vài lần thì không cần quá lo lắng. Nhưng nếu nó xảy ra thường xuyên và vào thời điểm đó, thì nhất thiết phải ngăn chặn nó bằng các lễ trừ tà.

Top 10+ Loại Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ Linh Nhất Ít Người Chia Sẻ

Những bóng đen lạ xuất hiện

Ác ma thường có hình bóng, có thể trắng hoặc đen, kích thước lúc lớn lúc nhỏ, hoàn toàn mờ ảo nên dễ bị nhầm lẫn.

Nhưng khi bạn thấy xuất hiện trên tường một bóng đen không phải của mình thì đừng lơ là chi tiết này nhé! Xem và xem nếu quả bóng đó xuất hiện trở lại hay không. Nếu có thì chắc chắn nhà bạn đang có một vị khách không mời mà đến.

Top 10+ Loại Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ Linh Nhất Ít Người Chia Sẻ

Nếu bạn cảm thấy có ma hoặc linh hồn xấu xa, hãy chuẩn bị lễ trừ tà ngay lập tức. Tham khảo những bùa +10 trừ tà tốt nhất dưới đây.

Top 10+ Bùa trừ tà, trừ ma hay trừ tà

Có thờ ắt có thánh, có kiêng ắt có lành, đây là câu nói của ông cha ta từ bao đời nay. Sẽ không có gì phải lo lắng nếu bạn đã chuẩn bị sẵn một vật trừ tà bên mình. Dưới đây là top 10 bùa may mắn trừ tà, giúp loại bỏ tiêu cực và tà khí.

Bùa hộ mệnh và mang lại sự thịnh vượng – Money Amulet

Money amulet là đồng xu may mắn và thường được nhiều người gọi là bùa hộ mệnh tiền tài, giúp mang lại tài lộc và thịnh vượng. Nhìn bề ngoài, bùa hộ mệnh bạc không khác nhiều so với một đồng xu thông thường, nhưng nó là một đồng xu độc nhất cho mỗi người.

Tùy theo mệnh và vận của mỗi người mà đồng xu Money Amulet sẽ được thực hiện theo nghi thức “cúng” và “cư ngụ” theo tên và năm sinh của người đó để đồng xu trở thành một vật thể riêng lẻ và nó vận hành bằng nguồn gốc của chính bạn. năng lượng.

Top 10+ Loại Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ Linh Nhất Ít Người Chia Sẻ

công dụng

Bùa hộ mệnh được sử dụng để giúp thu hút sự thịnh vượng, tình yêu, hạnh phúc và may mắn. Không chỉ vậy, với tấm bùa này, nó còn giúp chủ nhân bắt đầu phát triển sự nghiệp, hay con đường công danh sẽ phất lên như diều gặp gió, thu nhập ngày càng tăng, vốn liếng ngày càng tăng. Hơn nữa, nó còn giúp lấy lại số tiền đã vay trong thời gian ngắn hoặc khi tài chính gặp khó khăn, vận may luôn song hành, giúp bạn kinh doanh dễ dàng và thành công hơn. Nếu bạn đang thất nghiệp, bạn sẽ sớm tìm được công việc phù hợp với mình.

Tuy nhiên, chiếc bùa hộ mệnh bằng bạc này phải được tụng theo tên của chủ sở hữu thì mới có tác dụng. Vì vậy, bạn phải có 100% sự tự tin, nếu không sẽ khó đạt được lợi nhuận cao nhất.

Tiền AMULET giá bán coin trên thị trường hiện nay

Hiện tại, đồng tiền AMULET coin được ghi nhận có giá niêm yết xấp xỉ 1.580.000 VNĐ.

Chú Đại Bi giúp trừ tà ma trong cơ thể

Chú Đại Bi có 84 câu và 415 chữ. Chú Đại Bi dùng để cầu nguyện Bồ tát Quán Thế Âm cứu khổ cứu nạn, giúp tiêu trừ tham sân si, được vô lượng phước lành.

Vì vậy, khi được tiếp xúc với Chú Đại Bi, chúng ta như được đứng gần hào quang rạng ngời, ấm áp và gia trì của Đức Phật. Nó giúp xua đuổi những điều xấu, xua đuổi tà ma hay giúp chúng ta thanh thản, sáng suốt hơn trong những quyết định quan trọng của cuộc đời.

Nhẫn Big Bi thường được làm bằng titan mạ vàng 18k. Là loại vàng có chứa tới 75% vàng thật mang lại cảm giác sang trọng, quý phái. Đặc biệt là đặc tính không bong tróc, không hoen gỉ hay thậm chí là ăn mòn và có độ bền vượt trội.

Top 10+ Loại Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ Linh Nhất Ít Người Chia Sẻ

công dụng

Câu chú đại bi trong kinh phật mang ý nghĩa cầu bình an, may mắn và tiền tài. Vì vậy, những chiếc vòng tay khắc thần chú đại bi cũng sẽ có sức mạnh thần bí và khả năng thu hút mọi điều may mắn, tiền tài, danh vọng hoặc xua đuổi những điều xui xẻo, tai ương.

Giá bán nhẫn Đại Gấu trên thị trường hiện nay

Nhẫn Đại Bi sẽ được bảo trì đứng tên bạn và có giá niêm yết từ 490.000 VNĐ.

Nhẫn Bát Nhã

Trong Phật giáo, Tâm Kinh là biểu tượng của trái tim, là tinh hoa của tất cả kinh điển Phật giáo. Vì vậy, nếu chúng ta được tiếp xúc với Kinh Bát Nhã Ba La Mật Đa, chúng ta sẽ có thể đứng gần ánh sáng và tránh xa những điều ác, giúp xua đuổi tà ma.

Vòng Tâm Kinh là một vật phẩm phong thủy dùng để bảo vệ và trừ tà từ ngọn núi thiêng Trần Bảo Phật Sơn (hay Khao Chee Chan) huyền bí của Thái Lan.

Chiếc nhẫn này được cấu tạo bởi 2 bộ phận gồm trục vòng xoay và kinh tuyến ngoài xoay vòng sẽ giúp người đeo có thể dùng ngón tay cái để xoay vòng 360 độ. Giống như cách các nhà sư thường xâu hạt khi đọc kinh.

Ngoài hình khắc Bát Nhã trên nhẫn còn khắc chữ Vạn của Đức Phật tượng trưng cho công đức vô lượng, bình an, hạnh phúc và thịnh vượng.

Top 10+ Loại Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ Linh Nhất Ít Người Chia Sẻ

công dụng

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh mang lại bình an, hạnh phúc và thịnh vượng cho người đeo. Trẻ em hay người già đeo để cầu sức khỏe, thanh thiếu niên cầu học hành thi cử suôn sẻ, người lớn cầu may mắn, tài lộc, công danh… Không những thế, chiếc vòng này còn giúp La đường bình an, ngủ không sợ hãi, giúp lái xe xua đuổi tà khí, sát khí tăng vượng khí và giúp làm ăn phát đạt, không bị tiểu nhân quấy phá.

Vòng Bát Nhã nên để tên chủ sở hữu thì mới phát huy hết công dụng trừ tà.

Giá bán nhẫn Tâm Kinh trên thị trường hiện nay

Vòng Tâm Kinh chính hãng nhập khẩu từ Thái Lan được bán trên thị trường với giá từ 850.000đ

Bùa hộ mệnh trừ tà làm từ tỏi

Từ xa xưa, người ta đã khuyên nhau nên mang theo một nhánh tỏi giã nhỏ khi đến những nơi vắng vẻ hoặc đi đám tang, cải táng. Tỏi cũng là thứ mà cha mẹ thường cho vào cặp của con nếu cho con ra ngoài với suy nghĩ ma quỷ nhìn thấy tỏi sẽ không dám lại gần.

Chỉ cần vài củ tỏi đặt trong phòng ngủ, hay phòng bếp, phòng khách là bạn đã được bảo vệ khỏi ma quỷ. Nếu không, bạn cũng có thể trồng một chậu tỏi nhỏ làm vật trang trí trong nhà.

Trong nhà hoặc trước cửa nhà phải treo 81 nhánh tỏi vì có nghĩa là có 81 vị thần giúp đỡ canh giữ ngôi nhà, không cho bất cứ ai dùng tà thuật, bùa ngải vào nhà. Hãy nhớ rằng tỏi nên được thay thế thường xuyên khi nó khô.

Top 10+ Loại Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ Linh Nhất Ít Người Chia Sẻ

Cách đuổi tà khí trong người bằng đậu xanh

Theo quan niệm dân gian, đậu xanh (hay đậu xanh) là thức ăn của các vị thần trên trời. Do đó, nó mang rất nhiều linh khí thánh thiện nên khi tà ma nhìn thấy hạt đậu xanh sẽ lập tức tránh xa.

Nếu bạn chuẩn bị đi du lịch, dự đám tang hoặc ra về vào ban đêm, hãy cân nhắc bỏ một ít đậu xanh vào túi xách của mình. Vì là thức ăn của các vị thần trên trời nên khi nhìn thấy, yêu ma sẽ kết hợp với Phật và tự bỏ đi.

Top 10+ Loại Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ Linh Nhất Ít Người Chia Sẻ

Cách trừ tà bằng cành dâu tằm

Dâu tằm còn được coi là loại cây tâm linh được ông cha ta sử dụng từ xa xưa. Nếu trong nhà có trẻ sơ sinh, người ta sẽ cắm một cành dâu dưới gối hoặc bên cạnh trẻ, đây gọi là roi dâu và có tác dụng xua đuổi tà ma đến hại trẻ.

Top 10+ Loại Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ Linh Nhất Ít Người Chia Sẻ

Đây là lý do tại sao ngày nay trẻ nhỏ thường đeo vòng dâu tằm quanh người như một phương tiện trừ tà hiệu quả.

Truyền thuyết kể rằng nếu một người bị đuổi bởi một linh hồn, hãy đánh người đó bằng một nhánh dâu tằm và nó sẽ xua đuổi linh hồn. Tương tự như củ tỏi, cành dâu tằm cũng là một vật dụng được người dân mang theo khi đi đám ma.

Dùng gương bát quái treo trước nhà trừ tà

Gương bát quái được xếp vào loại vật dụng trừ tà đã được sử dụng từ rất lâu đời. Hầu hết người Việt Nam chúng ta đều có một chiếc gương nhỏ hay còn có tên gọi khác là gương bát quái trước cửa nhà để làm bùa trừ tà. Hoặc trong phòng sẽ được lắp đặt một tấm gương lớn nhỏ để bảo vệ chống lại những linh hồn ma quỷ muốn đến gần hoặc xâm nhập.

Vị trí đặt gương tốt nhất là hướng Đông Nam, Bắc và Đông. Bởi ba hướng này sẽ mang lại cho bạn phong thủy tốt về sức khỏe, tài lộc và may mắn, sinh khí.

Hướng là hướng đặt gương đối diện với giường ngủ. Nó sẽ khiến bạn cảm thấy bất an, hay hoảng sợ và mất ăn mất ngủ. Để gương ở vị trí này không xua đuổi được tà khí mà còn có thể mang lại nhiều xui xẻo, xui xẻo.

Top 10+ Loại Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ Linh Nhất Ít Người Chia Sẻ

Cách trừ tà ma trong phòng ngủ bằng bùa trừ tà ngũ sắc

Vào dịp Tết Đoan ngọ, người lớn thường mang cho trẻ em một bó bùa ngũ sắc (hoặc pom pom, bùa bỏ túi) hoặc một túi vải vuông đựng hạt ngò khô ngang ngực và buộc chỉ ngũ sắc ở cổ tay và mắt cá chân. .

Người ta tin rằng chỉ có năm màu tương ứng với ngũ hành mới giúp trừ tà; Bột của cây đế vương sẽ có tác dụng xua đuổi rắn, rết và hạt hoặc quả có khả năng chống gió liên quan đến côn trùng sát thủ.

Bên trong bùa ngũ sắc thường sẽ có các loại rau thơm như quả hồng, na, ớt, khế, hạt ngò (hoặc hạt ngò, thơm). Tất cả những thứ này phải được sấy khô, sau đó cho vào túi ngũ sắc và khâu lại. Bên ngoài túi sẽ có tua rua đủ màu. Khi trẻ đeo nó vừa có tác dụng thẩm mỹ vừa có tác dụng về mặt tinh thần. Đồng thời, mùi thơm của các loại thảo mộc này còn có thể xua đuổi côn trùng độc và rắn.

Top 10+ Loại Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ Linh Nhất Ít Người Chia Sẻ

Sử dụng chuông la bàn bát quái để làm bùa trừ tà

Theo thuyết Âm Dương thì tĩnh là Âm, động là Dương. Âm sẽ là Dương. Nếu một ngôi nhà hoặc khu vực quá yên tĩnh, tiếng chuông có thể khuấy động toàn bộ không gian “tĩnh” của địa điểm hoặc khu vực đó. Từ Âm sang Dương để âm không tích tụ và giúp giảm bớt những năng lượng xấu hay các hung tinh trú ngụ.

Một vật trừ tà mà người ta có thể nghĩ ngay đến sẽ là một chiếc chuông treo có hình Bát quái ở mặt bên và hình trụ ở đáy có một thanh ngang ở giữa có gắn một quả cầu tròn. Mỗi khi gió rung chuyển, nó chạm vào bên trong bức tường chuông và truyền năng lượng Bagua ra bên ngoài.

Top 10+ Loại Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ Linh Nhất Ít Người Chia Sẻ

Cách trừ tà ma bằng trang sức bạc

Trang sức bạc là một trong những vật phẩm dùng để trừ tà được khá nhiều người sử dụng. Từ xa xưa, người ta đã nói rằng tiền có thể khiến những linh hồn xấu xa và ác quỷ không muốn đến gần. Đặc biệt là trẻ nhỏ đeo trang sức bạc để bảo vệ sức khỏe. Bạn có thể cho bé đeo những món đồ bằng bạc như dây chuyền, vòng tay, lắc tay, v.v.

Top 10+ Loại Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ Linh Nhất Ít Người Chia Sẻ

Dùng muối làm bùa trừ tà

Muối là thứ có khả năng thanh tẩy. Nó được sử dụng bởi các nền văn hóa và tôn giáo khác nhau trên khắp thế giới như một chất khử trùng hoặc làm sạch môi trường. Từ xa xưa, con người đã phát hiện ra rằng muối là một loại khoáng chất có nhiều đặc tính quý giá, trong đó có đặc tính sát trùng. Do đó, muối được sử dụng trong nhiều nghi lễ tẩy rửa khác nhau, hay thậm chí dùng để mát-xa, giúp loại bỏ những năng lượng xấu ra khỏi cơ thể.

Khi khai hoang, dựng nhà hay chuyển đổi cơ quan, xí nghiệp, cơ sở sản xuất, gia chủ thường dùng muối rắc trước cửa và xung quanh khu vực mới nhằm xua đi những điều tiêu cực.

Bùa hộ mệnh trừ tà

Vào thời cổ đại, cây ngải được sử dụng để bói toán giống như cỏ thi. Từ thời nguyên thủy cho đến thời Thương Chu, người xưa đã sử dụng mai rùa và cỏ thi để bói toán.

Các học giả sau này đã nghiên cứu và chứng minh rằng có thể cỏ thi mà người xưa sử dụng chính là loại ngải dùng để trừ tà ngày nay.

Có lẽ vì những đặc tính kỳ diệu này mà nó được sử dụng trong phong thủy. Cây ngải được tôn sùng như một loại thảo mộc kỳ diệu có thể dùng để trừ tà, khử chướng khí, xua tan ẩm thấp, thanh lọc chất độc.

Ngải là vật thuần dương, trong phong thủy có thể dùng để chuyển hóa năng lượng lên đồ vật, đồ cũ trong nhà.

Theo quan niệm xưa, đốt vài lá ngải rồi xông trước đồ vật cũ hoặc đồ gia dụng trong khoảng 30 giây sẽ loại bỏ khí xấu từ đồ vật cũ, mang lại tài lộc, thịnh vượng.

Top 10+ Loại Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ Linh Nhất Ít Người Chia Sẻ

Bùa đựng tro cốt được làm từ bát hương thờ Phật

Khi đi chùa xin tro trên đỉnh ruộng hoặc trên bát hương của chùa. Loại tro này được coi là linh thiêng vì đã được Đức Phật chứng minh. Dùng số tro này bỏ vào bùa hộ mệnh đeo quanh người có thể giúp hóa giải tai nạn, ngăn chặn tà khí hoặc ngăn cản tà khí tấn công.

Không chỉ Việt Nam hay Trung Quốc mà hầu hết các nước phương Đông như Hàn Quốc, Nhật Bản cũng có phong tục xin các vật phẩm cầu phúc từ đền chùa, miếu mạo để mang theo bên mình.

Top 10+ Loại Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ Linh Nhất Ít Người Chia Sẻ

Một tấm bùa trừ tà mặt dây chuyền có hình Đức Phật Thích Ca Mâu Ni

Mặt dây chuyền Phật Thích Ca cũng sẽ là một cách xua đuổi tà ma hiệu quả. Nó như một tấm bùa hộ mệnh mang lại bình an cho người đeo.

Top 10+ Loại Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ Linh Nhất Ít Người Chia Sẻ

Trên đây là Top 10+ Loại Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ Linh Nhất Ít Người Chia Sẻ. Hãy tham khảo những cách trừ tà này khi cần nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *