5+ Lí Do Không Trân Trọng Thì Không Cần Cố Gắng Của Bạn Trẻ

Vài dòng tâm sự stt ” Không trân trọng thì không cần cố gắng

Trên đời này có hàng ngàn lý do để một người con gái yêu người khác, có hàng triệu lý do để rời xa bạn nhưng tại sao họ vẫn ở bên bạn.

Dẫu biết rằng con đường tình phía trước còn dang dở nhưng hãy nhớ rằng người con gái yêu bạn luôn ở phía sau bạn, cho dù bạn có vấp ngã, lầm đường lạc lối và quay đầu lại khi còn có thể.

Trân trọng người con gái bên cạnh bạn quan trọng gấp ngàn lần việc chạy theo những gì xa hoa, phù phiếm. Đó gọi là tình yêu đích thực

5+ Lí Do Không Trân Trọng Thì Không Cần Cố Gắng Của Bạn Trẻ
Không Trân Trọng Thì Không Cần Cố Gắng

Không Trân Trọng Thì Không Cần Cố Gắng khi quá đau , tôi sẽ buông tay, không chút luyến tiếc, nuối tiếc! Cuộc đời vẫn còn quá tươi đẹp và tôi còn rất nhiều việc phải làm, biết bao nhiêu người sẽ trân trọng tôi hơn thế! Vì vậy, trong khi bạn vẫn còn trong giới hạn của nỗi đau, hãy biết ơn tôi!

Cô gái , mọi người không tôn trọng bạn chút nào.

Tôi đang cố níu kéo điều gì?

Kỷ niệm những ngày bên nhau, những tin nhắn trong đêm, vài cuộc điện thoại?

Biến đi, đồ ngốc.  Càng níu kéo, tôi càng buồn. Tôi là con gái. Và mọi cô gái đều có quyền được yêu thương và bảo vệ. Không có cô gái nào được khuyên chỉ nên đau buồn. Em là một cô gái xinh xắn, mong manh, khờ khạo. Như vậy, nó phải được bảo vệ. Và tất nhiên là trong vòng tay của người yêu bạn.

Chẳng có lý do gì  để em tiếp tục níu kéo một người không biết yêu mình. Bạn là một cô gái tốt, bạn xứng đáng nhận được nhiều hơn tình yêu thoáng qua mà anh ấy dành cho bạn. Trái tim bé nhỏ của anh, hãy nhận lại đi.

5+ Lí Do Không Trân Trọng Thì Không Cần Cố Gắng Của Bạn TrẻChẳng có lý do gì để em tiếp tục níu kéo một người không biết yêu mình

Làm ơn,  không có anh ấy, bạn vẫn sống, tôi hứa. Bạn không cần phải khóc lóc và níu kéo, buồn bã và đau khổ, hoặc nghĩ đến những cực hình để giết chết nỗi đau. Khi tôi khóc một mình trong góc đó, anh không biết, và chính tôi là người lau nước mắt. Bạn biết cảm giác đó như thế nào: nó đau, trái tim tôi thắt lại.

 Em đã từng nghĩ  rằng anh sẽ thấy em đau khổ và trân trọng em, nhưng không phải, thay vào đó là những nụ cười hạnh phúc nhưng những giọt nước mắt mặn đắng, nghẹn ngào nơi cổ họng.

Cũng đã đến lúc em phải lựa chọn từ bỏ, dù vết thương còn đau, rời xa anh không phải là hết yêu nhưng em không thể cho phép mình bị tổn thương thêm một lần nữa.

5+ Lí Do Không Trân Trọng Thì Không Cần Cố Gắng Của Bạn Trẻ

Có những người  , dù bạn có yêu họ đến đâu thì họ cũng mãi mãi không thuộc về bạn, có những điều dù bạn có cố gắng thế nào cũng không bao giờ thay đổi được.

Đứng trước một người không trân trọng mình,  mình có khóc trăm lần cũng không đổi được một cái nhíu mày thương hại của họ, bởi đơn giản người ta không quan tâm đến nỗi đau của mình, phải không? dốt nát. ?

Tôi sẽ không chìm đắm trong nỗi buồn vì một người không xứng đáng , tôi sẽ bước ra khỏi vũng lầy đó, gột rửa vết nhơ và trở nên tươi sáng hơn bao giờ hết. Tôi không muốn bỏ lỡ người quý giá cùng tôi trên lối đi, cũng không muốn lãng phí tình yêu của mình một lần nữa.

Cảm ơn bạn  đã khiến tôi nhận ra rằng tôi thật lố bịch khi coi trọng một người đã bỏ rơi tôi như thế nào.

Bầu trời vẫn xanh mỗi ngày,  nhưng tuổi trẻ của mỗi người không đến hai lần. Tôi sẽ sống cho chính mình, không đắm chìm trong đau buồn.

 Giá như em chưa từng biết anh từng là một người ấm áp  và quan tâm em, em sẽ không buồn vì sự hời hợt anh dành cho em, có lẽ em sẽ hài lòng với mọi thứ.

5+ Lí Do Không Trân Trọng Thì Không Cần Cố Gắng Của Bạn Trẻ

Em  à, nếu anh chọn đi cùng em một quãng đường dài như vậy, nếu anh nói yêu em, ở bên em có khiến anh cảm thấy an toàn hơn không?

Đã từng có những giọt nước mắt lăn dài  vì nhớ em, nhưng giờ em không như thế nữa!

Em đủ mạnh mẽ để không yêu anh nữa!

Giờ đây em không cần quan tâm đến anh nữa , không cần chờ đợi ai nữa, vì từ giờ em bận, em bận cho những mối quan hệ mới, với bạn bè, những người thân yêu, những người xứng đáng với mình. tôi trân trọng và yêu bạn nhiều hơn bạn,

Lần này chúng tôi bỏ nhau không như những lần trước.  Bây giờ tôi cảm thấy rất thoải mái, tôi không biết tại sao. Tại thời điểm này, tôi cảm thấy rằng những nỗ lực của tôi là không cần thiết trong cuộc sống của tôi. Tôi chân thành và chân thành, nhưng nếu tôi không được tôn trọng, tôi sẽ đi.

Cảm ơn anh đã rời xa em,  để anh biết yêu bản thân mình hơn, để anh biết rằng cuộc sống cần được cho đi và yêu thương đáp lại, để anh biết…rồi sẽ có người đến bên anh và yêu em,

Đừng bao giờ thử thách lòng kiên nhẫn của ai đó bằng cách mắc cùng một sai lầm quá nhiều lần . Người ta có thể yêu bạn thật lòng, nhưng bạn có chắc rằng sau ngần ấy thời gian, họ vẫn một lòng dành cho bạn? Vì vậy hãy biết trân trọng những gì mình đang có ^

Tôi cảm thấy rằng những nỗ lực của tôi không được đánh giá cao.  Mật ong. Nghe tôi nói “chân thành” hay “chân thành” này cũng chính đáng, khi tôi cảm thấy nỗ lực của mình không được đánh giá cao, tôi đi.

5+ Lí Do Không Trân Trọng Thì Không Cần Cố Gắng Của Bạn Trẻ

Tôi có bạn , nhưng tôi không đánh giá cao nó. Mọi người tôn trọng tôi, nhưng tôi không thể có bạn. :)- Buông tay: Khi bạn biết ai đó sinh ra không phải dành cho bạn.! :’) – Và đừng khóc: Khi chúng ta sinh ra chỉ để biết tên nhau

Kết luận : Thực ra con gái ai cũng vậy, luôn muốn mình là duy nhất trong lòng chàng trai mình yêu nên nếu thực sự không còn trân trọng thì không cần cố gắng nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *