Người Này Hiện Không Có Mặt Trên Messenger     

Người này hiện không có trên Messenger là gì?

Khi bạn muốn nhắn tin cho ai đó trên Messenger nhưng khi vào phần trò chuyện lại thấy dòng chữ “Người này hiện không có trên Messenger” tức là bạn không thể tiếp tục nhắn tin hay gọi điện cho người này được nữa.

Có 3 lý do chính khiến dòng chữ trên xuất hiện:

  • Bạn bị ai đó chặn trên Messenger: Trong trường hợp này, bạn vẫn có thể tìm thấy trang cá nhân của người đó, nhưng không thể tiếp tục nhắn tin và trò chuyện trên Messenger.
  • Bạn bị người khác chặn trên Facebook: Nếu người khác chặn bạn trên Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể tìm thấy trang cá nhân hoặc tin nhắn của mình với họ.
  • Tài khoản của người đó bị khóa: Trong trường hợp khác, nếu ai đó chủ động khóa tài khoản Facebook của họ, bạn sẽ không thể gửi tin nhắn và dòng chữ “Người này hiện không có trên Messenger” khi mở cuộc trò chuyện. .

 Người Này Hiện Không Có Mặt Trên Messenger     

“Người này không có trong Messenger” nghĩa là gì?

Phải làm gì khi bạn thấy thông báo “Người này hiện không có trên Messenger”

Khi kết thúc cuộc trò chuyện với một người bạn bằng văn bản trên, bạn sẽ không thể gửi tin nhắn hoặc gọi điện cho người đó. Có thể vì những lý do chủ quan mà bạn bè, người thân, crush hay đồng nghiệp của bạn đã cố tình chặn tài khoản Messenger, Facebook của bạn. Hoặc có thể vì lý do chủ quan do lỡ tay bấm nhầm hoặc bị kẹt điện thoại,…

Trong trường hợp này, nếu muốn xác định rõ nguyên nhân, bạn có thể liên hệ với người đó thông qua các phương thức khác nhau như gọi điện trực tiếp, nhắn tin, điện thoại, email hoặc gặp mặt trực tiếp. ..

Cách duy nhất để không còn hiện dòng chữ “người này không có trên Messenger” và có thể tiếp tục trò chuyện, nhắn tin, trò chuyện là người đó phải “Bỏ chặn” tài khoản của bạn. Ngoài ra, không có cách nào khác để xử lý tình huống trên.

 Người Này Hiện Không Có Mặt Trên Messenger     

Liên lạc qua điện thoại, Zalo, Email,.. với bạn bè nếu bị họ chặn

Cách chặn người khác trên Facebook, Messenger nhanh nhất

Nếu bạn muốn chặn người khác trên Facebook và Messenger, hãy làm theo các bước sau:

Chặn người khác trên Facebook

Bước 1: Vào “Trang cá nhân” của người bạn muốn chặn

Bước 2: Bấm vào nút 3 chấm bên dưới ảnh đại diện.

Bước 3: Nhấp vào nút “Chặn” .

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể chặn nick Facebook của người khác. Khi thực hiện hành động này, người bị chặn sẽ không thể tìm thấy trang cá nhân của bạn và trong cuộc trò chuyện sẽ xuất hiện dòng chữ “Người này hiện không có trong Messenger”.

 Người Này Hiện Không Có Mặt Trên Messenger     

Chặn bạn bè trên Facebook

Cách chặn người khác trên Messenger

Nếu bạn vẫn muốn biết hoạt động Facebook của ai đó nhưng không muốn trò chuyện với họ, bạn có thể chặn Messenger theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger và tìm cuộc trò chuyện của người mà bạn đang muốn chặn.

Bước 2: Ở góc bên phải màn hình có biểu tượng chữ “i” . bạn bấm vào nó.

Bước 3: Tìm và nhấn vào nút “Chặn” .

Bước 4: Lúc này, bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện 2 tùy chọn là “Chặn tin nhắn và cuộc gọi”“Chặn trên Facebook” . Vui lòng chọn phương pháp chặn bạn muốn.

 Người Này Hiện Không Có Mặt Trên Messenger     

Chặn người khác trong Messenger theo 4 bước

Cách chặn tài khoản người khác trên Facebook, Messenger khá đơn giản. Nếu bạn thực sự không muốn liên lạc hoặc xem các hoạt động hàng ngày của ai đó, bạn có thể tiến hành khóa tài khoản.

Như vậy qua bài viết bạn đọc đã hiểu rõ “Người này hiện không có mặt trên Messenger” hay “This person is unavailable on Messenger” là như thế nào. Hi vọng bạn không còn thắc mắc, lo lắng hay băn khoăn khi xử lý những trường hợp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *