Những Câu Nói Chia Tay Rơi Nước Mắt     
Bạn đã từng nghe lời chia tay để khóc vì một ai đó. Hay chính bạn đang đóng vai diễn giả mà lòng đau như cắt ruột? Chuyện tình yêu không phải là vĩnh cửu, chỉ yêu thôi là không đủ để bên nhau mãi mãi. Có lẽ, cuộc chia ly nào cũng chỉ là đau thương, khi người ta còn lại trong lòng nặng trĩu… Người ta đã từng yêu thương và chia sẻ với nhau rất nhiều. Giờ đây ai cũng còn một mối tình, nhưng không còn đáng để cùng nhau than khóc… Những kỷ niệm chôn vùi lúc nói lời chia tay . Hoặc gửi qua dòng trạng tháiẩn danh một cách ngẫu nhiên, nhưng cả hai đều hiểu!

Chia tay nước mắt, đầy tâm trạng

Chúng ta có thể rơi nước mắt, hoặc thể hiện sự lạc quan tích cực. Tuy nhiên, điều mà không ai có thể đối mặt chính là trái tim của chính mình.

Không biết dòng trạng thái, mẩu chuyện ngắn nào đó dưới đây có nói lên điều mà bạn đang giấu diếm hay không. Nhưng xin ai đó hãy coi đó là khoảng thời gian thảnh thơi để không phải mang nặng phiền muộn.

Thật ra, chia tay nước mắt , không phải vì quá cảm động. Nó chỉ kể câu chuyện từ tận đáy lòng của bạn. Có thể là bởi vì nó được nói bởi người bạn yêu thương nhất.

 Những Câu Nói Chia Tay Rơi Nước Mắt     

Cuộc chia tay đầy nước mắt của cô gái

– Chưa lần nào tôi theo dõi trang cá nhân của bạn. Chưa một lần nhìn hình anh mà khóc… Chưa một lần chợt nhớ về quá khứ của chúng ta. Điều anh sợ không phải là mất em, đúng vậy, điều anh sợ là dù chúng ta có xa nhau, anh vẫn sẽ yêu em nhiều như bây giờ!

– Trải qua những tháng ngày một mình với nước mắt, tự an ủi bản thân. Tôi luôn nghĩ rằng thời gian có thể khiến chúng ta hiểu và yêu nhau hơn. Nhưng hóa ra, thời gian cũng có thể là sự tích tụ của những hiểu lầm và tranh cãi. Em như mặt trời lặn, anh nhắm mắt lại, chỉ còn một chân trời tăm tối… Anh đi rồi, thế gian đã hóa hư vô.

– Anh không ngại vất vả với em, chỉ sợ em là gánh nặng. Tôi không muốn mất bạn, và tôi không muốn thấy mình không được chú ý trong cuộc sống của bạn. Tôi cảm thấy giống như một bông hồng trang trí. Có em, cuộc sống của anh đẹp hơn một chút, thêm một chút hương vị. Không có bạn, tôi không có gì để mất.

Đôi khi ra đi không phải vì hết yêu mà vì bạn cảm thấy mình không còn quan trọng nữa!

Lời chia tay đầy nước mắt của đứa trẻ

– Đối xử với tôi như một kẻ xấu, miễn là bạn thấy thoải mái. So với việc tiếp tục cố gắng, nhưng cảm giác đã cứng lại. Chia tay là điều tốt nhất anh có thể làm cho em, cho cả hai chúng ta. Thật là hèn nếu tôi nói người khác sẽ làm tôi hạnh phúc. Anh chỉ biết xin lỗi, vì chữ hạnh phúc ấy, anh không thể chu toàn cho em.

– Hãy sống lạc quan, trước hết là vì chính mình. Hãy tìm một người hơn tôi về mọi thứ, lắng nghe tôi hơn. Cuộc sống ngắn ngủi, vì vậy đừng coi đó là điều hiển nhiên. Đừng phí thời gian phàn nàn về những đứa trẻ hư. Thay vào đó, hãy biến mình thành một cô gái yêu bản thân mình. Bất chấp sự ghét bỏ từ bạn, tôi không nghĩ mình xứng đáng với điều đó.

Chúng ta thà chọn một kết thúc buồn còn hơn là một nỗi buồn không bao giờ kết thúc. Tôi không thể cho bạn tương lai, càng không thể cho bạn hy vọng.

– Nếu trước đây huynh nhìn thấy huynh hiện tại. Nó cũng sẽ gọi bạn là kẻ xấu. Nó biết mình sai, nó biết mình nông nổi. Nhưng thời gian không thể quay, anh không thể trả lại cho em. Cũng không có cách nào thay đổi chính mình, xin lỗi!

Status chia tay buồn – ý nghĩa – động lực bản thân

STT chia tay buồn và nước mắt

Yêu rồi hứa hẹn, rồi hi vọng về tương lai. Sai thì cãi nhau, rồi chia tay mãi mãi…

Nói yêu em là sai, nhưng cuộc đời anh sai lắm. So với sợ thua, sợ mất em, đúng sai đối với anh không còn quan trọng nữa.

Sự tức giận sẽ giết chết tình yêu từ bên trong. Sai lầm giống như giọt nước trong bình, tích tụ ngày này qua ngày khác, vô hình nhưng lại một lúc tràn ra ngoài.

– Vô số lần cỏ lạ, sao lòng không nhớ hương hoa…

– Đời người như một giấc mộng, trong phút chốc liền tan. Hồng nhan như mây, vô định không kết quả

– Mười ngón tay không chịu nổi nỗi buồn, tương lai mệt mỏi không chịu nổi

– Có người hỏi tôi trưởng thành là như thế nào. Tôi không rõ, nhưng người lớn nào cũng vậy, chắc ít nhiều cũng bị tổn thương vì một đoạn tình cảm.

– Chúng ta dành cả thanh xuân để hun đúc nhau trưởng thành, nhưng lại dùng con người hoàn hảo đó để nắm tay một người không phải mình.

– Chúng ta, một ngày không xa sẽ hạnh phúc, chỉ là không ở bên nhau

 Những Câu Nói Chia Tay Rơi Nước Mắt     

Những câu status vui lên sau khi chia tay

– Ai đã từng yêu thì ít nhiều cũng trải qua một lần chia tay. Dù đau đớn đến đâu, cũng không thể quay đầu lại. Tâm trạng buồn, nhưng mọi người đều đánh giá cao nó!

– Không có con đường tắt nào để vượt qua một cuộc chia tay . Chỉ đủ mạnh mẽ để đi qua và học được bài học thế nào là yêu, thế nào là níu kéo, thế nào là buông tay.

– Hồi nhỏ tưởng trời mưa buồn nhưng lớn lên mới hiểu nắng đôi khi còn buồn hơn mưa. Chia tay giống như mặt trời trong hoàng hôn. Khi đối mặt với sự kết thúc, với sự chia tay, đột nhiên bùng cháy với ngọn lửa cuối cùng. Như đốt kỉ niệm, hứa hẹn v.v. Mất nhưng trong một điều đẹp, nhớ nhưng không đau!

Buồn hôm nay, để ngày mai đứng vững. Đừng buồn, đôi khi hoàng hôn nhớ chân trời. Hạnh phúc chỉ đến khi chúng ta sẵn sàng đón nhận nó. Chia tay đã qua, dọn lòng đón nhận hạnh phúc mới! Bài viết Chia tay đầy nước mắt – hy vọng, có thể chia sẻ cảm xúc với các bạn ít hơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *